สอบถามหน่อยค่ะ

คลอด แล้ว ทำหมันทีหลังเจ็บอย่างไรบ้างค่ะ แล้ว ทับกระเป๋า ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

1.เจ็บท้อง เจ็บหลัง เจ็บทุกส่วนอธิบายไม่ถูกค่ะ เจ็บไปทุกส่วนในร่างก่าย2-3วันแรก เจ็บแน่นอนทุกคน2.ถ้าหมายถึงทับกระเป๋าน้ำร้อนไม่ได้เด็ดขาดเพราะเป็นไหมละลาย(อย่าหาทำจ้า) ขนาดโดนน้ำยังไม่ได้เลย