ของเตรียมคลอด รพ. รัฐ

คลอด รพ. รัฐ ต้องทำอะไรไปบ้างคะ แพมเพิส nb เค้าให้ใช้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะต้องซื้อไปให้เค้าค่ะ

5y ago

ใช้ค่ะ โรงพยาบาลรัฐส่วนมากเราต้องเตรียมไปเอง หรือถ้าใช้ของเค้า ตอนออกจากโรงพยาบาลเค้าจะให้เราซื้อมาใช้โรงพยาบาลค่ะ