แตกแล้วจร้ากำหนด28เมษา

คลอด ธรรมชาติมดลูกเปิดแค่7-8เซน ทนยาเร่งมาตั้งแต่7:00-18:00ทรมานมากกกกจนหมอจะผ่าให้หมอเลยลองให้เบ่งเอง+กดท้องช่วยสรุปได้คลอดเอง 15เมษา เวลา18:41น้ำหนัก3325กรัมห้องพิเศษ511ชาย

แตกแล้วจร้ากำหนด28เมษา
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉💙แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค้าา บ้านนี้ กำหนด24เมษา 39วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย. อยากแตกแล้ว😂

กำหนดคลอดจริงวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้รอรุ่นว่าจะคลอดก่อนไหม เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะค๊า กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ทางนี้ยังไม่มีเงียบยุเลย อยากแตกแล้ว

1y ago

ขอบคุนจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด27เมษา แต่มีท้องปั่นแข็งร่วมด้วย หน่วงๆท้องลงจิมิ ปวดสะโพก เอว

1y ago

อยากแตกแล้วจ้า พลิกตัวที่เจ็บไปทั้งตัว

ทีมเดียวกันเลยคะแม่15เม.ย ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด9เซนแล้ว เบ่งที่เดียวหลุด😂😂

1y ago

ตอนแรกปวดท้องถี่ๆ ทุก10-20นาที เลยว่าจะคลอด รพ ใกล้บ้าน แต่เคยมีประสบการณ์คลอดลูกคนแรก รอนาน กว่าปากมดลูกจะเปิด เลยย้ายสิทธิไปคลอดในเมือง ทรมานมากนั่งรถกว่าจะถึง แต่ถึงแล้วคลอดปุบ ไม่ต้องรอนาน😂😂😆 อันนี้ไม่แนะนำ กลัวจะคลอดกลางทาง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดวันที่26 อยากแตกแล้ววววแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำนหดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่คลอดตั้งแต่ กุมภา น้องคลอดก่อนกำหนด❤️

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด29เมษา ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย อยากแตกแย่แล้ว

แม่โดนเหน็บยาด้วยมั้ยคะ ก่อนคลอดแม่ปวดท้องไปเลยหรอคะ

1y ago

ของเราโดนยาเร่งตั้งแต่08.00ของวันที่11-12=24ชั่มโมงไม่ได้นอนเลยความดันสูงทรมานมากที่สุดจะขาดใจคลอดตอน08.49ของวันที่12เกือบขิตน้องสำรักน้ำคร่ำอยู่ห้องไอซียูอีกจนตอนนี้ยังไม่ได้ออกเลยค่ะน้องหนัก3840

บ้านนี้กำหนด 8 เมษา ณ ตอนนี้ ยังไม่แตกเลย