แตกแล้วจร้ากำหนด28เมษา

คลอด ธรรมชาติมดลูกเปิดแค่7-8เซน ทนยาเร่งมาตั้งแต่7:00-18:00ทรมานมากกกกจนหมอจะผ่าให้หมอเลยลองให้เบ่งเอง+กดท้องช่วยสรุปได้คลอดเอง 15เมษา เวลา18:41น้ำหนัก3325กรัมห้องพิเศษ511ชาย

แตกแล้วจร้ากำหนด28เมษา
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะเด็กน้อย

21เมษา อยากคลอดเเล้ววว

ยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักจังค่ะ

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยนะคะ