คลอด+ทำหมัน

คลอด+ทำหมัน เราต้องผ่าคลอดไหมค่ะ หรือคลอดเอง มีสิทธิ์30 เราต้องเสียค่าทำหมัมเองไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติทำได้ทั้ง2อย่างค่ะ 1.ผ่าคลอดหมอจะทำให้เลยตอนที่ผ่าคลอด 2.คลอดธรรมชาติหลังจากที่คลอดลูก1วันหรือมากน้อยขึ้นอยู่กับคุณหมอแต่ไม่เกินนี้ค่ะเพราะมดลูกยังลอยตัวอยู่ สิทธิ์บัตรทองไม่เสียตังค์ค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ