แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนกรกฎาบ้างค่ะ

คลอด ก.ค. เริ่มเตรียมของกันบ้างรึยัง

60 ตอบกลับ

20กรกฎา​ ยังไม่ได้เตรียมค่ะ

9 กค. ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

9 ก.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

9 ก.ค จ้ายังไม่ได้เตรียมจ้า

26ก.ค ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

5ก.ค ค่ะ ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

16ก.ค.ยังไม่เตรียมเรยจร้า

บ้านนี้ค่ะ17 ก.ค ผ่าคลอดค่ะ

4y ago

คะ

5 ก.ค. ยังไม่เตรียมเลยจ้า

มิถุนา ยังไม่มีสักชิ้น 😂