แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนกรกฎาบ้างค่ะ

คลอด ก.ค. เริ่มเตรียมของกันบ้างรึยัง

60 ตอบกลับ

17 ก.ค. ยังไม่เตรียมของเลยจ้า เตรียมเดือนหน้านู้นแหละค่ะ

31 กค ค่ะ เริ่มทยอยที่ละนิดหน่อย งบน้อยค่อยๆทยอยซื้อค่ะ

6 กรกฎาคม หมอบอกไม่เห็นเพศน้อง เลยยังไม่ได้เตรียมจ้า

4y ago

ยุคนี้ต้องประหยัดจ้าแม่มีคนให้มาเยอะเหมือนกันค่ะอันไหนใช้ได้ก็ใช้ ใช้ไม่ได้ก็ซื้อเพิ่ม

ยังเลยค่ะเเม่ รอ7เดือนจ้า ถึงค่อยเตรียม ตอนนี้22วีค

บ้านนี้ยังเลยค่ะ สัก 7 เดือนจะเริ่มซื้อแล้วค่ะ

14 ก.ค.ยังทำงานอยู่เลยค่ะของยังไม่ได้เตรียม

บ้านนี้ 27 ก.ค. ค่ะ ตั้งใจว่าสัก7เดือนค่อยซื้อค่ะ

ยังค่ะประมาณ 7-8 เดือนถึงจะเริ่มทยอยซื้อค่ะแม่

2ก.ค ค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย ยังไม่รู้เพศลูก

20 ก.ค จ้า ลีสรายการไว้เยอะมาก ทะยอยซื้อบ้างค่ะ

5y ago

คลอดง่ายๆน่ะค่ะเเม่ ❤️