ของเตรียมคลอด

คลอด ก.ค.นี้ค่ะ อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์หรือแนะนำ เกี่ยวกับการซื้อของเตรียมคลอด อะไรจำเป็น /ไม่จำเป็น ( จะได้เซฟตังค์ด้วยค่ะ 😅) ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

10 ตอบกลับ

ไปคลอดที่ผ่านมาที่ใช้หลักคือ ทิชชูเปียก ทิชชูแบบหนา ผ้าอ้อม ครีมอาบน้ำเด็ก เสื้อผูกหลัง ขวดนม ที่เหลือตามเม้นบนคือต้องใช้ แต่อยู่โรงพยาบาล เน้นๆคือพวกนี่นิที่เราใช้เยอะสุด พอกลับบ้านก็ทิชชูเปียกเปลืองมากจ้า น้องถ่ายบ่อยค่ะแรกเกิด