คลอดแล้วค่ะ

คลอด​ 38+5​ วีควันที่​ 24​ เมษา​ 2563 น้องนลิน​

คลอดแล้วค่ะ
26 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ก่อนคุณเเม่จะคลอด มีอาการเจ้บเตือนไดๆไหมคะ เจ้บเเบบไดบ้างคะ 38+4

4y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยค่ะ ไม่ทราบค่าใช้จ่ายเเม่เท่าไรค่ะ เราจะเกิด มอ เหมือนกันค่ะ

4y ago

นอนสามคืนค่ะ​ เพราะน้องเกิดช่วงค่ำๆ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ.. บ้านนี้ได้ลูกชาย.. เกิด10.49น.(2730กรัม)

แข็งแรง โตไว ไม่งอแงนะลูก

แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่.

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​จ้า 😍