ส่องแม่ๆคนอื่นมานาน วันนี้พาน้องๆมาทักทายค่ะ

คลอด 37 วีคพอดี ครบ 1 เดือนไปเมื่อวานนี้ คนเล็กนน.น้อยเลยต้องอยู่ NICU แล้วออกมาอยู่ห้อง Special Care ต่อ รวมๆ 2 อาทิตย์กว่าถึงจะได้กลับบ้าน แม่กำลังพยายามขุนเจ้าตัวเล็กอยู่ค่ะ

ส่องแม่ๆคนอื่นมานาน วันนี้พาน้องๆมาทักทายค่ะ
38 ตอบกลับ

น่าชังจังเลยคะแม่..

น่ารักมากๆเลยค่า

แบ๊วๆกันไปเลยลูก

แข็งแรงๆ ไวๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงนะลูก

น่ารัก​จัง​🧡

น่ารักมากค่ะ

น่ารักจังค่ะ

ยินดีด้วยนะ

แข็งแรงๆนะลูก