คลอด 2 วัน รพ. เสริ์ฟอาหารเที่ยงเป็น ก๋วยเตี๋ยว แม่ให้นมลูกทานได้ใช่ไหมค่ะ

คลอด 2 วัน ทาง รพ. เสริ์ฟอาหารเที่ยงเป็น ก๋วยเตี๋ยว แม่ให้นมลูกทานได้ใช่ไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอด 2 วัน รพ. เสริ์ฟอาหารเที่ยงเป็น ก๋วยเตี๋ยว แม่ให้นมลูกทานได้ใช่ไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ตอนผ่าคลอดวันที่3มื้อกลางวันโรงบาลจัดแกงเผ็ดๆมาเลยค่ะ ตอนนั้นให้นมจากเต้าด้วย แต่เขาจัดมาให้แสดงว่ากินได้555

2y ago

ใช่ค่ะ วันนี้วันที่ 3 ได้ผัดเผ็ดมาเหมือนกัน 😋😄

ทานได้ค่ะ ตอนเราอยู่รพ. เราได้กินแต่ข้าวต้ม อยากทานแบบนี้มากเลย 😂

2y ago

แม่ต้องกินเยอะๆค่ะ บำรุงน้ำนม 🥰

ทานได้ปกติค่า

ทานได้ค่ะแม่