น้องมาแล้ววววว ลูกชายแม่😘

คลอด 2/12/2020 น้ำหนัก 3,042 กรัม 🖤 แม่โดนผ่าคลอดกระทันหันมากๆ ตกใจสุดๆ คุณหมอแจ้งว่าน้องหายใจช้า กลัวว่าสายสะดือพันคอ เลยจับแม่แอดมิททันที ตอนนี้แม่ยังไม่หายเจ็บแผลเลย แต่อยากมีอีกคนแล้วว 🤣🤣🤣

น้องมาแล้ววววว ลูกชายแม่😘
18 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่ะ