ขึ้นผื่นที่หน้า จะทำยังไงดีค่ะ

คลอด 20 วัน หน้าลูกขึ้นผื่น ทำไงให้หายค่ะ

7 ตอบกลับ

ผื่นมีหลายแบบค่ะแม่ พาไปหาคุณหมอดีที่สุดค่ะ ไม่แนะนำให้ซื้อยาทาเอง เพราะอาจจะทำให้ลูกแพ้เพิ่มได้ค่ะ บ้านนี้ผื่นขึ้นคือหาหมอเลย จะได้ไม่ต้องมาเดาว่าลูกเป็นอะไรค่ะ

บ้านนี้เป็นทั้งตัวตั้งแต่หัวเลยค่ะ ไปหาหมอสรุปน้องแพ้สบู่ หมอให้ยาทากับเปลี่ยนสบู่กับโลชั่นให้ใหม่หมดค่ะ

ใช้แป้งศรีจันทร์นิวบอนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันทาแป้งตัวนี้2-3 หายค่ะ

บ้านนี้ใช้ครีมทาผื่นค่ะของ mama’s choice แต่ถ้าไม่หายแนะนำให้หาหมอด้วยนะคะ

เฟย์แอนด์เมย์ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นช่วงคลอดใหม่ ทั้งผื่นเอยรอกคราบเอย

ทาfae&mae คะ เดียวเดือนที่2 ผื่นก็จะเริ่มหายแล้วคะ

พาไปหาหมอค่ะ