ใกล้คลอดแล้วอีก4วัน

คลอด37+ค่ะหมอบอกน้ำคร่ำน้อยนัดคลอดใช้ยาเร่ง คลอด

21 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ❤️🌹👨‍👩‍👦

ขอไห้แข้งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

บ้านนี้ผ่าวันจันทร์นี้แล้วค่ะ

แข้งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค้ะ

น้ำคร่ำน้อยเกิดจากอะไรค่ะ

ขอให้เเข็งแรงทั้งคู่จ้า

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

ดีใจด้วยจ้า สู้ๆ