มีใครคลอดลูกก่อนกำหนดแล้วปอดลูกติดเชื้อมั้ยคะ เป็นห่วงลูกมากๆๆ

คลอด32+5 น้ำนหนักน้อง1590กรัม

2 ตอบกลับ

ไม่ทราบ้หมือนกันค่ะวันนั้นอยู่บ้านเฉยๆทั้งวันพอตี4-5รู้สึกหน่วงๆตรงอวัยเพศค่ะ

ขอสอบถาม เกิดจากอะไรคะแม่ทำไมคลอดเร็วจัง