สอบถามแม่ๆค่ะ

ครีมแบบนี้ สามารถ ทาท้อง ได้ไหมคะ ชุ่มชื่น เพื่อกันแตกลาย ได้ไหมเอ่ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราทาตัวนี้ตลอด ไม่มีท้องลายเลยจ้า ทาแต่โลชั่น นานๆจะออยสักที

2y ago

ขอบคุณ มากๆจ้าแม่ ☺️✨🙏🏻

บ้านนี้ก้ใช้ตัวนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ

2y ago

ท้องมีแตกลายไหมคะแม่ ใช้ดีไหมคะ