ถามเป็นความรู้หน่อยคะพอดีจะซื้อของเตรียมคลอดใว้แต่ไม่มั่นใจ

ครีมอาบน้ำของเด็กทารกแรกเกิด ดีนี่สีเขียวกับเบบี้มายสีเขียว แบบไหนดีกว่ากันคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับน้องด้วยค่ะ ว่าใช้ตัวไหนแล้วไม่แพ้ ร่างกายเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ส่วนตัวใช้ดีนี่ออแกนิกค่ะ

4y ago

สีเขียวค่ะ

เราใช้ดีนี่สีเขียวกลิ่นอ่อนๆช่วงทารกใช้สีเขียวพอน้อง3เดือนเปลี่ยนมาใช้สีชมพูหอมมากคะ