ครีมสำหรับคนท้อง มีครีมอะไรแนะนำบ้างคะ

ครีมสำหรับคนท้อง คุณแม่มีครีมอะไร ยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

8 ตอบกลับ

ทาท้องหรอคะ เริ่มต้น เราใช้ Palmer's ค่ะ แล้วเปลี่ยนเป็น Clarins กับ endota ตอนนี้ไตรมาสที่3 เปลี่ยนมาใช้ Cocoro Tokyo ค่ะ