คุณแม่คนไหนที่เป็นสิว พากันใช้ครีมบำรุงอะไรกันบ้างค่ะ

ครีมบำบุงผิวหน้า ผิวตัวด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

หากได้ปรึกษากับสูติแพทย์แล้ว จะทราบว่าคนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดค่ะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

ใช้วิตามินซีของโอเรียลทอลค่ะ

5y ago

รูปไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะลองทุกตัวที่เค้าว่าดีก็เหมือนเดิมค่ะ น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนคนท้อง คลอดแล้วน่าจะหายค่ะ แต่ลองใช้ Acne-Aid Liquid สีแดงเริ่มยุบนิดหน่อยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ใช้ดีแต่ก็สิวก็ขึ้นมาเรื่อยๆเหมือนเดิมเลยค่ะ