ตอนท้อง แม่ใช้ครีมทาหน้ากันมั้ยค่ะ

ครีมทาหน้าที่เคยใช้มาตลอดพอรู้ว่าท้องลองหยุดใช้3อาทิตย์หมองและสิวขึ้นเลยอยากใช้ต่อแต่ไม่รู้ว่าใช้ได้รึป่าวกลัวอันตรายถึงลูกมั้ย #ขอให้แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องงดใช้ครีมรักษาสิวทุกชนิด มีผลกระทบต่อน้อง จะกินจะทาจะพอกก็งดจ้า สิวขึ้นเพราะฮอร์โมน หลังคลอดถึงหาย แนะนำครีมแบบออแกนิกดีกว่า ไม่ก็ครีมเด็ก

5y ago

เจลว่านหางจ้า และก็ezerra ตัวนี้เด็กใช้ได้ และก็ครีมเด็กทั่วๆไป