แม่ๆๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ครีมทาท้องแตกลายหน่อยค่ะ ถ้าท้องแตกลายแล้วทาครีมตัวไหนจะหายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเเตกตอนนี้เเล้วเริ่มทาตอนนี้คิดว่าน่าจะหายยากค่ะเเม่ เเนะนำหลังคลอดดีกว่าถ้าทาไปตอนนี้ก็อาจจะมีเเต่เเตกเเต่ไม่เเตกเยอะมาก บ้านนี้เน้นบำรุงหลังคลอดเลยค่ะเเม่

10mo ago

ค่ะ