เห็นแม่ๆหลายคนบอกใช้ดี มีใครเคยใช้บ้างค่ะ

ครีมทาท้องลาย รักแร้ดำ

เห็นแม่ๆหลายคนบอกใช้ดี มีใครเคยใช้บ้างค่ะ
109 ตอบกลับ

ใช้ต้องแต่ 7 w เหมือนมาเอาไม่อยู่ตอน 29 w คะ

ใช้ยุค่ะ ใช้ดี เราหมดไป 4 กระปุกแล้ว

ใช้ค่ะ แต่ตอนนี้32w กำลังเป็นรอยแตกจางๆ

ดีจริงค่ะ กลิ่นหอมด้วยค่ะ ทาง่ายมากๆ

กำลังใช้อยู่ค่ะ ทาทั้งท้องและรักแร้

ใช้อยู่ค่ะ แต่ถ้าจะแตกก็เอาไม่อยู่

ใช้ยุคะตอนนี้8เดือนแล้วไม่แตกลายคะ

ยังไม่เคยใช้ค่ะ ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ

แม่ก้อใช้ตัวนี้ คลอดแล้วไม่ลายเลย

ใช้ดีคะ ท้องไม่ลาย กระปุกที่3 แล้ว