เห็นแม่ๆหลายคนบอกใช้ดี มีใครเคยใช้บ้างค่ะ

ครีมทาท้องลาย รักแร้ดำ

เห็นแม่ๆหลายคนบอกใช้ดี มีใครเคยใช้บ้างค่ะ
109 ตอบกลับ

ใช้ยุค่ะ 30 วีคแล้ว ยังไม่แตกนะคะ

เราก้อใช้ยุ่ค่ะ แต่พึ่งใช้นะคะ

ใช้จ้า แตกจางๆตอน9เดือนกว่าค่ะ

ใช้ดีอยู่ค่ะ หลิ่นหอม แห้งเร็ว

ใช่ดีค่ะ ตอนนี้ยังใช่ยุค่ะ

กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อดีไหม

รักแร้ยังดำแต่ท้องไม่ลายค่ะ

เริ่มใช้ตอนกี่เดือนค่ะ

ใช้เหมือนกัน พอ 8 เดือนแตกจ้า

ใช้อยู่จ้า กลิ่นหอมดีนะ ชอบ