เห็นแม่ๆหลายคนบอกใช้ดี มีใครเคยใช้บ้างค่ะ

ครีมทาท้องลาย รักแร้ดำ

เห็นแม่ๆหลายคนบอกใช้ดี มีใครเคยใช้บ้างค่ะ
109 ตอบกลับ

ศรีภรรยาผมใช้อยู่คับ^^ พ่อๆควรหนับหนุนเพราะแม่จะเครียดมากถ้าท้องลาย

ใช้ดีค่ะ 36+4 ยังไม่แตกเลย แล้วแต่คนด้วยค่ะ ถ้าจะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่

กำลังคิดอยู่ว่าจะใช้ดีรึป่าว ตอนนี้5เดือน ใช้น้ำมันมะพร้าวมาตลอด

ใช้ 2 ตัวนี้ค่ะ ไม่กล้าใช้ครีม ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ยังเนียนกริบอยู่

ใช้ดีค่ะ ใช้หมด5กระปุก ตอนนี้คลอดลูกได้4เดือนแล้ว ท้องไม่แตกเลยค่า

4y ago

ทาเสร็จ ปล่อยให้แห้งก่อนค่อยใส่เสื้อผ้าก็ได้ค่ะ เวลาเหงื่ออกจะได้ไม่เยิ้ม

เราใช้ตั้งแต่ตั้งท้อง แต่เอาไม่อยู่มาแตกตอนท้องได้8เดือนคะ

ตอนนี้เราก็ใช้นะคะ. เริ่มใช้ตอน 6 เดือน ตอนนี้ได้ 34 วีค แล้วค่ะ

ครีมอีฟ ใช้ดีค่ะ ปลอดภัยสำหรับแม่ แม่ใช้อยุ่ประจำทุกวันค่ะ

ใช้ดีมากค่ะ บ้านนี้ทาหมดไป2กระปุกตอนนี้32w3d ท้องไม่ลายเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ 6เดือนแล้วค่ะ ยังไม่แตก ต้องรอดูต่อไปค่ะ