ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ครีมทาท้องตัวนี้เห็นผลมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนใช้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยใช้ค่ะ ทาทุกคืน แต่อีกแบบนึง น่าจะยี่ห่อเดียวกันเพราะเป็นรูปผู้หญิงท้อง ส่วนตัวว่าใช้ดีนะคะ ไม่เป็นรอยแตกเลย+กับที่เราไม่เกาด้วย แต่ถ้าท้องยิ่งใหญ่ก็อาจจะมีแตกบ้างเล็กน้อยเพราะบ้านนี้เพิ่งมาแตกที่สะดือช่วงใกล้คลอดแล้วค่ะ จุดเดียวเอง5555

4y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีท้องเข้าช่วง5เดือนเริ่มคันๆท้องค่ะ ส่วนตัวไม่รู้เลยว่าครีมทาท้องตัวไหนดีบ้าง เพราะใช้แค่ออยทามาโดยตลอดเลย