ครีมการ์นิเย่

ครีมการ์นิเย่สามารถใช้ได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครีมการ์นิเย่
2 ตอบกลับ

คนท้องห้ามใช้ครีมพวกไวท์เทนนิ่ง กรด AHA รักษาสิว รักษาฝ้า ประมาณนี้อ่ะค่ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจลองเช็คในกูเกิ้ลได้ค่ะ ว่าครีมที่แม่ใช้อยู่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหม

ใช้ได้ค่ะ. แต่เป็นไปได้ งดบ้างช่วงนี้ค่ะ.