ครีมกันท้องลายยี่ห้อไหนดีบ้างคะคุณแม่

ครีมกันท้องลายยี่ห้อไหนดีบ้างคะคุณแม่อยากศึกษาไว้จะได้หาซื้อมาถูก

10 ตอบกลับ

คันปุ๊บฉีดปั๊บ หายคัน คอนเฟิร์ม /บ้านนี้ท้องใหญ่มาก นน.ขึ้น20กว่าโล น้ำมันมะกอกกับเบบี้ออยเลยเอาไม่อยู่ค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยจอร์นสันทาตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 32 วีคแล้ว ท้องไม่แตกลายไม่ค่อยคันท้องด้วยจ้า

ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะตั้งแต่ยังไม่ท้องก็ไม่ลายนะคะ เราเป็นคนหน้าท้องหนาด้วยเลยไม่แตกลาย

เห็นที่ทาท้องโดยเฉพาะก็มีของ Palmers หรือ Bio oil ค่ะ

น้ำมันมะพร้าวกับครีมว่านหางจระเข้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​💕​😘

เราใช้บูตเตอร์ยี่ห้ออีฟ

6y ago

ใช้ดีมากคะ ใช้เหมือนกัน

น้ำมันมะพร้าว อีกเสียงจ้า

น้ำมันมะพร้าวจ้า

6y ago

ขอบคุณมาก​นะ​คะ​💕

ใช้เบบี้ออยจ้า