น้องเป็นผื่นที่ใบหน้าและหัว

ครีบตัวนี้ใช้ทาหน้าได้ไหมคะ แม่ๆคนไหนใช้บ้างคะ พอดีน้องมีผื่นที่ใบหน้าและหัวคะทำยังไงถึงหายคะ

น้องเป็นผื่นที่ใบหน้าและหัว
2 ตอบกลับ

ตัวนี้ก็ใช้ดีจ้า แนะนำ fae&mae ก็ใช้ดีไม่เหนอะหนะด้วยจ้า

ผื่นแบบไหนคะแม่ ลองหาหมอรึยังคะ