ท้อง 33w+3 แบบนี้ท้องเล็กไปไหมคะ

คราวก่อนไปซาวด์คุณหมอไม่ได้แจ้งอะไรเลยไม่ได้ บอกนน. น้องด้วย แต่หมอก็ไม่ได้บอกว่าน้องผิดปกติอะไรนะคะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ดูนน.น้องด้วย มีแต่คนบอกทำไมท้องเล็กจัง กังวลมากเลยค่ะกลัวน้องตัวเล็ก🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ท้อง 33w+3 แบบนี้ท้องเล็กไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้อง ไม่ได้บ่งบอกว่าด็กจะเล็กหรือใหญ่นะคะ ตามรุปคือไม่เล็กสมส่วนดีคะ

บ้านนี้35+3ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ😓