กังวลใจจังเลยค่ะ

ครั้งแรกไปตรวจที่รพ.หมออัลตร้าซาวด์บอกว่าเราท้องได้ 6 สัปดาห์ 6 วันแล้ว เห็นหัวใจเด็กแล้ว ให้ไปฝากครรภ์ แต่พอไปฝากครรภ์ที่คลินิค หมออัลตร้าซาวด์บอกว่าเห็นตัวเด็ก แต่ไม่เห็นหัวใจ 😟(เราอายุ 38 แล้วค่ะ และนี่คือท้องแรก ) คุณหมอก็ให้เหตุผลมาเยอะแยะมากมาย แต่ก็อดกังวลใจไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆคนไหนพอจะมีประสบการณ์คล้ายกันบ้างมั้ยคะ ช่วยแชร์เรื่องราวให้ฟังบ้าง เผื่อว่าจะช่วยให้หายกังวลขึ้นมาหน่อย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บางคนเจอหัวใจตอน9-10wk ค่ะแม่ แล้วก็ขึ้นกับความละเอียดของเครื่องอัลตร้าซาวด์ด้วยค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกันค้ะแม่ ทำใจให้สบายๆนะคะ

3mo ago

ขอบคุณมากนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 😊

บางคนเห็นตอน9วีคก็มีค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

3mo ago

ขอบคุณมากนะคะ 😊