ลูกกัดหัวนม

ครั้งแรกยังไม่ชิน แล้วน้อง 6 เดือน ฟันขึ้นแล้ว หัวนมอิแม่เป็นรูจ่ะ ซักพักเลือดไหล 🤣😂 ห่างหายไปซักพัก เอาลูกมาจุ้บเต้าใหม่ เริ่มชินขึ้น พอนางจะกัดก็เอานมออก แล้วบอก ‘นั่นแน่ จะกัดนมแม่อีกแล้วใช่มั้ย แม่เจ็บนะ’ นางยิ้มจ้า ทะเล้นเลย เหมือนรู้ 5555555 แม่ๆ คนไหนเจอประสบการณ์ทะเล้นๆ อะไรของลูกบ้าง มาแชร์กันค่ะ 😘

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกัดไปหนึ่งที เลิกเลยค่ะ กินขวดไปนะลูก แม่ไม่สู้😁😁😁

4y ago

แม่ไม่สู้จริงค่ะ แม่ร้องเสียงหลงเลย🤣