ครั้งแรกที่รู้สึกได้ว่าลูกดิ้น น้ำตาหยดแรกไหลพราก คิดตลอดนี่เรากำลังจะเป็นแม่คนแล้วเหรอ ทำไมมันน่าตื่นเต้นขนาดนี้18w2d❤️ #ขอให้หนูแข็งแรงนะลูก #คนแรกก็อยากได้ผู้ชาย #แต่จะชาย/หญิงก็รัก❤️❤️❤️

2 ตอบกลับ

เราท้อง2ยังตื่นเต้นเลยค่ะ แล้วดิ้นไวมากรอลุ้นเพศยุเหมือนกันค่ะ คนแรกผญ. คน2อยากได้ผช. แต่จะชายหญิงเราก็รักเนอะแม่

พอลูกตัวใหญ่ขึ้นจากตอดๆ. คุณแม่จะเริ่มจุกค่ะ555. ทางนี้20weekแล้ว. จุกก่อนนอนทุกคืน