ขอประสบการณ์ครั้งแรกที่รู้ว่าท้องหน่อยค่ะ

ครั้งแรกที่รู้ว่าท้อง อาการแม่ๆทุกคนเป็นไงคะ ส่วนตัวอึ้งมากค่ะ เพราะเรียนมัธยม3อยู่ค่ะ แต่ว่าแฟนปาไปจะ30แล้ว ว่าจะเรียนให้จบก่อน ส่วนตัวยังไม่อยากเป็นแม่คนค่ะ พอท้องประมาณ19กว่าสัปดาห์ แม่ก็มารู้ เขาก็โกรธนะคะแต่ไม่มาก สุดท้ายเขาก็เข้าใจค่ะ แล้วก็จับเรากับแฟนแต่งงานแบบรู้แค่ในครอบครัว แล้วก็ดรอปเรียนมาค่ะ ตอนนี้ได้32wแล้ว เราก็รักลูกเรานะคะ ถึงจะเป็นความผิดพลาดที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย (จริงแล้วถ้าเอาเขาออกตั้งแต่เรารู้แรกๆเราก็จะไม่ต้องมาเลี้ยงเขาให้เขาลำบากค่ะ แต่ว่าเราไม่กล้าพอ) เป็นกำลังใจให้แม่ๆวัยใสค่ะ🤟🏻💗#ท้องแรกค่ะ

ขอประสบการณ์ครั้งแรกที่รู้ว่าท้องหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

✌️