เรื่องตรวจภายใน

ครั้งหน้าไปพบคุณในใบนัดมีการตรวจภายใน คุนแม่ๆท่านใด ได้ตรวจภายในก่อนคลอดบ้าง อยากทราบว่าเจ็บมั้ยคะ #ครั้งแรกด้วยขอบคุนสำหรับคำตอบนะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจทุกปีค่ะ เพื่อป้องกันความเสี่ยงเรื่องมะเร็งปากมดลูก ไม่เจ็บจ้า แค่แน่นๆเวลาหมอเอาเครื่องมือใส่จ้า

ไม่เจ็บจ้าตรวจแบบใช้เครื่องมือ กับแบบอัลตร้าซาวด์ดูมดลูกภายใน

5y ago

จร้าแม่ ขอบคุนคะ

ไม่เจ็บค่ะ...แค่อายๆค่ะแม่😅😅

5y ago

บ้านนี้ตรวจเองพอขึ้น2ขีดก็ไปหาหมอเลยค่ะ ไปถึงหมอถามเคยตรวจภายในบ้างมั๊ย เราก็บอกว่าไม่เคย จับตรวจเลยค่ะ งงทำตัวไม่ถูก ผู้ช่วยให้เปลี่ยนผ้าถอดหมดดีที่ปิดตาเราาไม่เหนหมอแล้วค่ะ555+ลดความอายไปนิด แต่พอตรวจว่าตั้งท้องจริงหรือเปล่า หมอเลือกตรวจจากช่องคลอด เพราะมันจะเห็นชัดกว่าการตรวจ อัลตร้าซาวด์ จาก หน้าท้องค่ะ ครั้งนี้ไม่มีผ้าปิดค่ะ หมอก็สอดไปคุยกับเราไปอายมากค่ะบอกเลย😅😅😅

จึ้กเดียวค่ะแม่ 5วิ 😂

ไม่เจ็บคะเปบเดียว

กี่วีคแล้วค้่

ไม่เจ็บค่าาา

5y ago

ไม่เจ๊บค่แปบเดียว

ทำใจสบายๆค่ะ แปปเดียว

5y ago

ขอบคุณคะ คุนแม่