ครั้งสุดท้ายที่คุณคุยกับเพื่อนเก่าคือเมื่อไหร่คะ?

4 ตอบกลับ

ไม่ค่อยได้คุยกันเลย แต่ว่าแอดเฟสไว้เลยได้เห็นข่าวคราวเพื่อนๆ อยู่บ้างค่ะ พอตอนแท้งน้องก็มีหลายคนเข้ามาคุยมาให้กำลังใจค่ะ

ถ้าเป็นเพื่อนสมัยเรียนมหาลัยก็ยังคุยกันนานๆ ทีค่ะในกรุ๊ปไลน์

นานมาแล้วคะ

วันนี้ค่ะ