อายุครรภ์38wลูกดิ้นน้อยลงแล้วก็ดิ้นเบาลงจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ครั้งล่าสุดไปอัลตร้าซาวด์มาหมอบอกเด็กตัวข้อนข้างใหญ่เกี่ยวกันมั้ยค่ะที่น้องจะดินเบาลงและน้อยลงท้องแรกค่ะอยากถามแม่ที่มีประสพการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ พื้นที่ในท้องน้อยลง