จากโพสที่ถามแม่ๆ ไปซาวด์ไม่เห็นหัวใจน้องค่ะ

ครั้งที่แล้วโพสถามแม่ๆ ไป 9w6d ไม่เห็นหัวใจน้อง วันนี้ ครบกำหนดหาคุณหมอ 11w2d ไม่เห็นน้องแล้วค่ะน้องฝ่อไปแล้ว เหลือแต่ถุงไข่แดง คุณหมอ ให้แอดมิท รอขูดมดลูก?? ขอบคุณแม่ๆ ทุกท่านเลยนะคะ?? ที่คอยให้คำปรึกษา แล้วจะกลับมาใหม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆและตัวน้อยๆทุกคนนะคะ

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองดีๆ ครั้งหน้าน้องต้องมาและแข็งแรงแน่นอนค่ะ^^

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่