คำถามต่อจากครั้งที่แล้วนะคะ

ครั้งที่แล้วเราฝันแต่ครั้งนี้แฟนฝันค่ะ เเฟนฝันว่า เห็นเด็กอวบๆขาวๆน่ารักๆ และเขาก็อุ้มมาเพื่อจะหาว่าเป็นลูกใครแต่ก็ไม่มีลูกใคร แถมแฟนก็พากลับบ้าน ในฝันแฟนทักไปถามเพื่อนเขาว่าเจอเด็กเพื่อนบอกเป็นผี อะไรสักอย่าง แฟนเลยสร้างศาลให้อยู่แต่เด็กไม่อยู่จะมาหาเเฟนอย่างเดียวเดินหาเเฟนอย่างเดียวค่ะ แฟนฝัน2รอบเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ครั้งที่แล้วเราฝันว่าเห็นคนท้องฝันว่าตัวเองท้องและก็ฝันว่าได้อุ้มเด็กน่ารักขาวๆอวบๆ #คล้องจองกับความฝันแฟนไหมคะ แม่ๆคิดเห็นยังไงบ้างคะ สื่อรึป่าวว่าจะท้อง

1 ตอบกลับ

ความฝันคือการจินตนาการและจิตใต้สำนึกของคนเรานะคะเช่นถ้าเราจดจ่อกับอะไรมากๆคิดถึงเรื่องนั้นบ่อยๆสมองเราจะจำแล้วจะมาเป็นความฝันตอนเรานอนหลับค่ะ ไม่เกี่ยวกับการที่จะมีลูกนะคะ