อาการคนตั้งครรภ์

ครั้งที่เเล้วไปซาวด์คุณหมอบอก16วีค พอล่าสุดไปใหม่หมอบอก11วีค งงมากเลยค่ะเเม่ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ประจำเดือนขาดมา5เดือนเเต่หมอบอก11วีค#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปฝากหมอซาวให้บอก14วีค พออีก3อาทิตยไปซาวหมอบอก15วีคงงมากเลย สับสนมากตอนนี้ไม่รู้กี่วีคเเล้วค่ะ🥹