32w ครั่นเนื้อครั่นตัว หายใจไม่อิ่ม แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

ครั่นเนื้อครั่นตัว ไปหมดเลยค่ะ อัดด้วย หายใจไม่ค่อยอิ่ม ปวดซี่โครง ทำไรก้อแน่นไปหมด ยิ่งลูกดิ้นยิ่งเจ็บ ท้องตึงไปหมดแร้วค่ะ อึดอัดมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าคร๊า

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่