ตั้งครรภ์

ครอบครัวไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เวลาให้แฟนจับท้องลูกจะดิ้นเหมือนดีใจมากๆ ครอบครัวไหนเป็นเหมือนกันบ้างเอ๋ย☺?

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้เวลาพ่อจับหรือจูบท้อง จะไม่ดิ้นเลยค่ะ สงสัยไม่ชอบพ่อแน่ๆเลย5555+

เป็นค่ะถ้าพ่อเขาจับท้องแล้วเค้าจะดิ้นเหมือนกัน