ช่วยตั้งชื่อเล่นเด็กชาย/หญิงให้หน่อยคะ

ครอบครัวตัว อ. ทั้งคู่คะ แฟนอยากได้ อ.อ่าง ขอชื่อน่ารักเก๋ๆ เผื่อชายหญิงนะคะ ยังไม่ได้ซาวน์คะ

9 ตอบกลับ

ชาย : แอมเบอร์,อูเบอร์, หญิง : เอมี , แองจี้ ,เอลซ่า น่ารักไปเลยค่าาาาาา

ผู้หญิง= ไออุ่น ผู้ชาย=ไอดิน ชื่อแบบไทยๆน่ารักดีจ้า

5y ago

หรือจะชื่อ ผู้หญิง=แอมแป,ผู้ชาย=อะตอม ก็น่ารัก

น้องอิคคิว/น้องออมทรัพย์/น้องออมสิน/น้องออกัส

เอวา อันซีน อิ๊กคิว ไอเด็น เอเดน อลิน อลัน

อลิส อิลิน ไอรีน อะตอม อังเปา

เอวา อันนา เอย่า ไอติม ไอดิน

แอริน คะ น่ารัก

อะตอม อุ๋มอิ๋ม

น้องอั๋น