ครอดน้องได้3เดือน11วันแล้วค่ะแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยแม่ๆมากันกีเดือนค่ะ​ จะว่าท้องอีกคนก้อไม่น่าใช่เพราตั้งแต่ครอดมาไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลย

ครอดน้องได้3เดือน11วันแล้วค่ะแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยแม่ๆมากันกีเดือนค่ะ​ จะว่าท้องอีกคนก้อไม่น่าใช่เพราตั้งแต่ครอดมาไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

3เดือนมาค่ะตอนไปตรวจหลังคลอดหมอฉีดยาคุมให้ค่ะ