ครอดน้องได้3เดือน11วันแล้วค่ะแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยแม่ๆมากันกีเดือนค่ะ​ จะว่าท้องอีกคนก้อไม่น่าใช่เพราตั้งแต่ครอดมาไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลย

ครอดน้องได้3เดือน11วันแล้วค่ะแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยแม่ๆมากันกีเดือนค่ะ​ จะว่าท้องอีกคนก้อไม่น่าใช่เพราตั้งแต่ครอดมาไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 5 เดือนแล้ว ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ

บ้านนี้ลูกจะได้สี่เดือนแล้วยังไม่มาเลย

บ้านนี้น้อง5เดือนแล้ว ปจด.ก็ยังไม่มาค่ะ

บ้านนี่น้อง 1 ปี 5 เดือน ยังไม่มาเลยคะ

ถ้าแม่ให้นมลูก อาจจะมาช้านะคะ

3 เดือน 3 วันค่ะ ยังไม่มาเลย

1เดือนมาเลยค่ะบ้านนี้

1 เดือนก็มาแล้วค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่

,ภื,?