กำหนดคลอดเดือน20 ตุลาคม

ควรจะซักเสื้อผ้าและเตรียมของลูกตอนไหนดีค่ะ ท้องแรกค้า แม่ๆคนไหนซักรอแล้วบ้าง

17 ตอบกลับ

21ต.ค ซักเรียบร้อยแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

10 ตุลา เริ่มทยอยซื้อและซักบ้างแล้ว

2ตุลา.ซักแล้วค่ะพร้อมหิ้วเข้า.รพ 😂

22 ตุลา คะ ซักเก็บไว้เรียบร้อย 😊

2อาทิตย์​ก่อนคลอดน่าจะดีค่ะ

ต้นเดือนก้อเริ่มซักได้แล้วคะ

5y ago

ขอบคุณค้า

เตรียมซักได้แล้วคะ