ฉี่แล้วแสบขัดเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

ครรร์40+1 แล้วมีอาการฉี่แล้วแสบขัดค่ะ และมีปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แตกแล้วจ้า

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ฉี่แสบขัดมา2-3 แล้ว มีเจ็บเตือนบ้าง อยากคลอดแล้วค่าา🤣