เวียนหัวทุกเช้า

ครรภ์ได้หกสัปดาห์. ไม่เเพ้ท้องแต่เวียนหัวมากๆค่ะทุกเช้า. ต้องทำอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 5 สัปดาห์เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้แต่จะเวียนตอนก่อนลุกจากที่นอน พอลากตัวเองให้ไปอาบน้ำได้แล้วก็ปกติ ไม่รู่ต้องทำยังไงเหมือนกัน