สอบถามแม่ๆค่ะ

ครรภ์ได้27วีคแล้ว ตอนนี้เวียนหัวหน้ามืด เวลาลุกขึ้นจะหน้ามืดกับนอนลงจะหน้ามืด เป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ หน้ามืดจะเป็นลม ตรวจเลือดสรุป ภาวะเลือดจาง ต้องกินโอบิมินวันละ2เม็ดบำรุงเลือดธาตุเหล็กต่อเนื่องจนคลอดค่ะ ไม่งั้นตอนคลอดอันตรายค่ะ ที่สำคัญต้องพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ

แพ้ท้อง พักไม่พอ ภาวะซีด ความดัน ที่กล่าวมาเป็นไปได้หมดเลยคะ