น้ำหนักขึ้น

ครรภ์แค่ 1 เดือน แต่น้ำหนักขึ้นมา 3 โล เลยผิดปกติไหมค่ะแม่ ๆ ท้องแรกด้วย ?

2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกถ้าน้ำหนักเพิ่ม ลงแม่หมดเลยจ้า เยอะไปก็ไม่ดีนะคะ ช่วงนี้น้องยังได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงอยู่ 🙂

4y ago

อ้วนขึ้นแน่ ๆ เลย 😅

ถ้าไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรก็ปกติค่ะ

4y ago

ลงไป 2 โลจ้าา