ตั้งครรภ์2เดือน เป็นซิฟิลิส

ครรภ์อายุ 8w 5d ตรวจเจอเชื้อซิฟิลิส 1:32 เท่า อันตรายต่อลูกมากไหมคะ ใครเคยตรวจเจอเชื้อซิฟิลิสขณะตั้งครรภ์ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจอเร็วรักษาเร็วยิ่งดีค่ะ ฉีดยาให้ครบ6เข็มนะคะ อาจจะเจ็บหน่อย แต่เพื่อลูกอดทนไว้นะคะ แล้วอย่าพึ่งมีเพศสัมพันธุ์จนกว่าเฃื้อจะหายนะคะไม่งั้นไม่หาย อย่าลืมพาแฟนไปตรวจและฉีดรักษานะคะ บ้านนี้เจอเชื้อ1"4 ตอนนี้เหลือ1:2 รอฟังผลอีกรอบค่ะแต่หมอบอกไม่ต้องกังวล สู้ๆค่ะ

1y ago

ตอนนี้หายยังคะแม่ ทางนี้ เจอ 1:2